หน้าหลัก ติดต่อเรา ENGLISH
88cce49c-82a9-4c78-b6cb-7fb95f61661f


สัตว์ประสบภัยน้ำท่วมในจังหวัดสกลนคร กำลังรอความช่วยเหลือจากคุณ


ในเหตุการณ์ภัยพิบัติสัตว์มักจะถูกทอดทิ้งและได้รับการช่วยเหลือเป็นลำดับท้ายๆ ทำให้พวกมันได้รับความทุกข์ทรมานจากความหิวโหย บาดเจ็บและตายในที่สุด ทั้งๆ ที่พวกมันก็ต้องการมีชีวิตอยู่รอดเหมือนมนุษย์

ขณะนี้ หลายจังหวัดในภาคอีสานต้องประสบอุทกภัยหนักที่สุดในรอบหลายสิบปีเนื่องจากฝนตกหนักและน้ำป่าไหลหลาก จ.สกลนคร เป็นหนึ่งใน 15 จังหวัดที่ถูกประกาศให้เป็นเขตภัยพิบัติฉุกเฉิน เพราะได้รับผลกระทบรุนแรงที่สุดเนื่องจากเป็นพื้นที่การเกษตกรรมมีการเลี้ยงปศุสัตว์หรือโค กระบือ จำนวนมากกว่า 20,000 ตัว   แม้ว่ารัฐบาลและหน่วยงานท้องถิ่นพยายามให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่แต่ยังมีสัตว์อีกจำนวนมากที่ยังรอคอยความช่วยเหลือ


ช่วยชีวิตสัตว์คือการช่วยชุมชนให้อยู่รอด

การช่วยเหลือสัตว์ที่ประสบภัยพิบัติให้มีชีวิตรอดคือสิ่งสำคัญเราจึงส่งทีมสัตวแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการภัยพิบัติลงพื้นที่ในจ.สกลนคร อย่างเร่งด่วนเพื่อช่วยสัตว์ที่ได้รับผลกระทบได้บรรเทาความหิวโหย และได้รับการรักษาเมื่อบาดเจ็บหรือเจ็บป่วยโดยทีมงานจะนำอาหารสัตว์จำนวน 160 ตัน สำหรับโค กระบือ 24,000 ตัว และร่วมหาวิธีช่วยเหลือส่งสัตว์ที่พลัดหลงคืนสู่เจ้าของเพราะสัตว์เหล่านั้นคือสมาชิกของครอบครัวเกษตกร ยิ่งสัตว์เหล่านี้รอดชีวิตได้มากเท่าใดยิ่งช่วยให้ชุมชนรอดพ้นจากการสูญเสียได้มากเท่านั้น เพราะผู้คนที่ยากจนผูกชีวิตไว้กับสัตว์เลี้ยงเพื่อใช้ในการดำรงชีพเป็นพาหนะ และเป็นเพื่อนผู้ซื่อสัตย์

น้ำใจของคุณสามารถช่วยเหลือสัตว์ได้

5,000 บาท
สามารถจัดซื้ออาหารสำหรับโค กระบือ จำนวน 50 ตัว  
3,000 บาท
สามารถจัดซื้ออาหารสำหรับโค กระบือ จำนวน 30 ตัว 

1,000 บาท
สามารถจัดซื้ออาหารให้แก่สุนัข และแมว จำนวน 10 ตัว 
1 2 3 4
บริจาค รายละเอียดของฉัน รายละเอียดการชำระเงินสนับสนุน ยืนยัน รายละเอียด

ข้อมูลการสนับสนุน: